bé nhà cháu được 3 tuổi ạ. cháu cai sữa lúc 2 tuổi, từ lúc đó đến giờ là 1 năm, đêm nào cháu cũng dậy khóc 2-3 lần. mà từ lúc đẻ ra đến thời điểm 2 tuổi cai sữa cháu k khóc đêm như vậy? bác sĩ cho cháu hỏi cháu có bệnh lý gì k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, việc cho bé bú đêm không chỉ giúp bé ăn no mà còn có tác dụng trấn an, giúp bé thư giãn, yên tâm hơn. Bạn nên xem lại chế độ ăn , giấc ngủ ban ngày của bé, không để bé ngủ nhiều ban ngày, ăn quá no hoặc quá đói...Ngoài ra nên đưa bé đi khám kiểm tra có thiếu canxi, kẽm... hay không. Thân mến.