thưa bác sĩ, con em 20 tháng tuổi. 2 bữa nay e phát hiện 4 đầu ngón tay ở hai bàn tay bị bong lột da. Vậy có nghiêm trọng không? em có cần cho bé đi khám không? em cảm ơn ❤️
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ khó quan sát đánh giá mức độ tổn thương, nếu không viêm đỏ, mức độ ít thì bạn theo dõi thêm, cho bé dinh dưỡng đầy đủ, nếu lột da khô da nhiều có thể sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm, uống đủ nước... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn