chào bác sỹ con e 9 tháng tuổi có thể uống thuốc hạ sốt at ibuprofen k ạ, và liều lượng mỗi lần uống là bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã cặp nhiệt độ cho bé chưa ạ? Khi sốt bạn cần chườm ấm khắp người cho bé và nếu sốt cao trên 38.5 độ C nên dùng thuốc hạ sốt và ưu tiên dùng thuốc Paracetamol hơn là nhóm ibuprofen. Nếu dùng ibuprofen bạn cần cho bé đi khám và có chỉ định của bác sĩ. Thân mến.