chào bác sĩ. con tôi 4 tháng 12 ngày, 5 ngày trước tôi cho con ăn bột ăn dặm của hipp, 2 ngày trước ăn dặm thêm loại trái cây nghiền của hipp, 1 ngày ăn 1 lần vào 9g sáng, sức khỏe bé bình thường, không sốt, trưa nay bé đi phân dạng cục, hiện tượng này bé có vấn đề gì về sức khỏe không? cám ơn bác sĩ. xin bác sĩ tư vấn thêm.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé đi phân vậy cũng bình thường, bé vẫn bú và ăn dặm tốt là được, đi tiêu mỗi ngày hoặc 1 lần mỗi 2 ngày, không quấy khóc..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn