Chào bác sỹ. Con gái em 6 tuổi cách đây 2 tuần bé ngã từ trên giường đập đầu xuống nền, trong tuần đầu bé ko biểu hiện gì vẫn chơi ăn uống vui vẽ bình thường. Một tuần gần đây bé sổ mũi ho nhiều đi khám tay mũi họng thì bs nói viêm mũi xuất tiết bội nhiễm, nội soi mũi thì nói bị viêm xoang, giờ thì bé hết sổ mũi nhưng mấy ngày nay bé hay than nhức đầu và đôi khi bị ói hoài, cho bé đi nhi đồng yêu cầu chụp CT nhưng bs không cho bảo té 1 tuần ko có gì thì ko sao và cho bé ít thuốc về uống, e rất lo lắng vì bé cứ than nhức đầu. Mong bs tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhức đầu của bé có thể do viêm xoang. Nếu bạn muốn cẩn thận chụp CT thì ra bệnh viện tư, chụp theo yêu cầu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn