Hôm qua giờ, bé nhà em 15 tháng, ho khò khè, hơi nóng sốt, thở cũng phình hóp bụng lắm bác sĩ, nó cũng quấy khóc, không biết bé bị sao nữa, nên làm gì bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé có thể bị viêm nhiễm phế quản loại trừ các nguyên nhân khác có thể kèm theo như hen phế quản, tim bẩm sinh, mềm sụn thanh quản... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi hô hấp để được khám xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn