Chào bác sĩ . Cháu vừa sanh em bé gần 1 tháng, vừa rồi cháu có đi khám nhi, bác sĩ cho thuốc Sterogyl (như hình) ạ, bác cho cháu hỏi này là bé uống hay mẹ uống ạ. cháu cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đây là vitamin D có thể bác sĩ kê đơn cho bé sử dụng hàng ngày, liều dự phòng 400 UI mỗi ngày, bên cạnh đó bạn cũng nên phơi nắng thêm cho bé 20 phút mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn