Dạ chào bs. E sinh e bé nay dc 1 tháng 20 ngày. Lúc mới sinh bé co chích mũi lao và mũi viêm gan B( em bị viêm gan B). Giờ bé dc 2 tháng thì coa cần chích thêm mũi VGB nào nữa k ạ..hay chỉ cần chích mũi 6n1 thui ạ. Và giờ mũi 6n1 mình chích ở đâu vậy ạ..giá khoảng bao nhiu ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang ở đâu, Bạn có thể đến trung tâm y tế dự phòng để được tư vấn và tiêm phòng phù hợp, giá thành có thể khác nhau tùy nơi, nên tiêm chủng theo lịch. Hiện tại, giá vắc xin 6 trong 1 tại VNVC là Infanrix Hexa (Bỉ) giá 1.015.000 đồng/1 mũi, Hexaxim (Pháp) giá 1.015.000 đồng/mũi (Giá này mang tính tham khảo). Theo lịch tiêm chủng mở rộng, chỉ tiêm một mũi ngay sau sinh. Trong vacin 6 trong một cũng có ngừa viêm gan B. Bạn có thể nhắc lại trong vắc-xin 6 trong 1 phòng bệnh cho trẻ khi trẻ được tròn 2 tháng tuổi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn