Xin chào bác sĩ. bé nhà em 10 tháng tuổi. hai tháng nay ban ngày cháu bỏ bỉm, mặc quần cho mát, thì em quan sát thấy mỗi lần đi đại tiện cháu không tiểu một tí nào. mà đại tiện 1 lúc sau mới tiểu tiện. phân cháu bình thường, tiểu cũng bình thường ngày mấy lần, ăn uống bình thường. chỉ duy nhất là lúc đại tiện, cháu lại ko tiểu tiện. như vậy cháu có bị làm sao không ạ? e cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đi đại tiện không nhất thiết phải đi tiểu tiện cùng một lúc, triệu chứng như vậy bạn nên theo dõi thêm, không có vấn đề gì không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn