Thưa bác sĩ, bé gái nhà e lúc sinh 3,6 kg tròn 4 tháng bé nặng 8kg và dài 63cm. Bé bú mẹ hoàn toàn liệu bé có bị béo phì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, với chỉ số chiều cao và cân nặng của bé như vậy là phù hợp bạn nhé, không bị béo phì. Trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn là rất tốt, rất ít nguy cơ béo phì và mắc các bệnh nhiễm trùng do có kháng thể mẹ truyền vì vậy nên tiếp tục duy trì cho bé. Thân mến.