chào bác sĩ. bé nhà em 8m, bú mẹ hoàn toàn và ăn dặm từ 5m. em có thể dùng sữa tươi ko đường của TH True để làm các món ăn dặm cho bé được ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể sử dụng thêm sữa tươi uống bổ sung thêm, bên cạnh chế độ dinh dưỡng đa dạng, ăn dặm gồm bốn thành phần thức ăn gồm đạm, đường tinh bột, chất béo, rau xanh và trái cây băm nhỏ ....sữa tươi thì bạn không nên cho bé dùng lúc đói, buổi sáng, một số bé có thể khó tiêu với một số loại sữa tươi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn