Thưa bác sỹ, con tôi năm nay nhưng vẫn đái dầm thường xuyên. Xin hỏi bác sỹ vậy có phải do thận yếu không hoặc cần khám những gì để xác định bệnh. xin bác sỹ tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Con bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi, đái dầm không phải là do thận yếu, thông thường là rối loạn nhu động tiết niệu, bàng quang kích thích... hay gặp ở trẻ nhỏ, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu để được khám thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn