Chào Bác sĩ! Con cháu được bác sĩ Nhi Đồng 1 kê hapacol 150mg ( vì bé 10kg) uống xen kẻ iburufen (Brufen) vậy cho cháu hỏi bé nhà cháu uống hapacol trước nhưng không hạ sốt vậy tầm bao lâu uống được iburufen
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hai thuốc này có thể uống cùng được, không cần xen kẽ, brufen thì nên cho uống sau ăn, bạn nên xem sốt do nguyên nhân gì để sử dụng thuốc phù hợp theo toa của bác sĩ kháng sinh kháng viêm giảm đau.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn