Cháu chào bác sĩ ạ! Bé trai nha cháu hiện dc 6 thang 4 ngày cân nặng 6,6kg chiêu cao 64cm .khi sinh ra cháu nặng 3,5kg cháu bú mẹ hoàn toàn đên tháng thu 5 chấu ăn bột dặm .khi siêu âm bsi chuân đoán mẹ bị đa ối con bị ngắn tứ chi.nhưng kho sinh ra bac si co kham xem lại bao cháu bình thường .cho cháu hỏi voi chỉ sô cân nặng chiẻu cao như vậy liệu co còi quá không ạ? Bố chsus cao 1m60, mẹ cháu 1m65
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé trai 6 tháng như vậy hơi thiếu cân, cân nặng trung bình bé trai 6 tháng nên đạt 8kg, cao 68cm. bạn nên cải thiện Vấn đề dinh dưỡng tốt hơn cho bé, gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám và Tư vấn dinh dưỡng thêm, kiểm tra các vấn đề sức khỏe khác nếu có Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn