Bé e 10 tháng tuổi, nặng 9kg e đang bổ sung canxi cho bé theo đợt 20 ngày 1 lần và vitamin d vẫn uống hàng ngày..e đang muốn bổ sung thêm dha và lysine cho bé vạy thì có được không bác??
Trả lời:
Chào bạn, thực tế trong sữa mẹ và thức ăn của bé cũng đã có chứa DHA và lysine, nếu bạn cho bé ăn dặm đủ 4 nhóm chất thì không cần phải uống thêm. Các thức ăn giàu DHA và lysine mà tuổi con đã có thể ăn được là lòng đỏ trứng gà, cá chép, thịt các loại cả đỏ và trắng như thịt gà, lợn, bò...Còn nếu bé biếng ăn, ăn dặm kém bạn có thể bổ sung thêm. Thân mến.