cho e hỏi bé 4 tháng tuổi đã ăn được bột pha với sữa và một ít rủ nghiền chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn, để biết bé đã ăn dặm được chưa bạn cần xem các dấu hiệu sau bé đã cứng cổ chưa, bé có tỏ ra thích thú, nhìn chằm chằm khi người lớn ăn không... Nếu có bạn nên bắt đầu cho bé ăn bằng cháo rây tỷ lệ 1 gạo 10 nước, nếu vài ngày bé đáp ứng thì cho ăn thêm rau củ nghiền. Thân mến.