chào bác sĩ ku con nhà em hai hôm nay nổi đỏ nơi chim em. với bọng nước nhỏ bên háng. không biết có phải dị ứng với tả bỉm ko
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện trên của bé có thể do bị dị ứng với bỉm, do quá nóng ẩm, bị hăm tã...Bạn nên ngừng dùng bỉm cho bé vài hôm hoặc đổi loại bỉm khác, giữ vùng bẹn bìu khô thoáng...Nếu không đỡ bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu. Thân mến.