Cho e hỏi một chút bé nhà e vừa tiêm mũi phế cầu 3 hôm 20/3, hôm nay trạm y tế xã phát phiếu mai 25/3 tiêm vacxin IPV mũi 1. Như vậy mới cách nhau 5 ngày chắc chưa tiêm đc ak?
Trả lời:
Chào bạn, thực tế có những nơi tiêm 2 mũi vắc xin trong cùng một ngày mà không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên nếu bé sưng đau nơi tiêm, sốt thì bạn chưa nên tiêm vội. Bạn nên đưa bé đến trạm Y tế để nhân viên y tế đánh giá tình trạng của bé và ra chỉ định. Thân mến .