Chào bác sĩ ạ. Bé nhà em hiện đc hơn 3 tháng, hôm nay em có đưa cháu đi tiêm mũi 5in1 tại trạm xá. Bác sĩ cho e hỏi là khi nào thì cần dán miếng dán hạ sốt ạ. Bé sốt nhẹ dưới 38 độ thì có cần phải làm gì không hay kệ bé ạ.
Trả lời:
Chào bạn, miếng dán hạ sốt có rất ít tác dụng khi bé bị sốt. Khi bé bị sốt bạn nên cho bé mặc thoáng mát, chườm ấm khắp người. Khi sốt trên 38.5 độ dùng thuốc hạ sốt với liều 10 mg/ kg cân nặng. Thân mến.