bs cho e hỏi.. bé e 7 tháng rưỡi sáng ngủ dậy trong lỗ tai trồi ra thứ này.. nhìn như gáy tai mà sao lại nhiều như vậy ạ?? nó tròn vừa khít lỗ tai lú ra như thế này..k bt bé e có bị làm sao k ạ..e có ngửi thử thì như mùi gáy tai thôi.. bóp ra thì y hệt gáy tai luôn.. khi nó trồibra thì còn dính lại trong lỗ tai e rút ra xong nhìn vào trong vẫn còn dính nhỏ nhỏ xung quanh lỗ tai.. lấy tâm hông ngoáy ra hết thì nhìn sâu bên trong thấy vẫn còn bít lỗ tuốt ở trong k lấy ea đc dù e đã cố gắng để khiều nó..nhưng e thấy lạ vì đây là lần thứ 2 rồi..trc cũng 1 lần vào lúc khoảng 6 tháng.. ở ngoài to hơn hạt gạo tí.. nó to bằng cái lỗ tai trong của bé.. dài bằng hạt gạo.. ngày nào e cũng vệ sinh tai cho bé khi tắm xong 2 lần trên ngày..
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đưa bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi tai mũi họng để được khám soi tai xem có vấn đề gì không. Làm sạch tai bé nếu cần, viêm nhiễm thì cần uống thuốc thêm theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn