chào bác bác cho hỏi bé nhà cháu 17 tháng tuổi, mấy hôm trước bé sốt 39,7 độ bé sốt hai ngày thì hết sau khi hết sốt thì người bé và mặt nổi hột liti dày đặc , hiện tại bé ăn uống bình thường, bác cho hỏi bé nổi hột vậy có bị làm sao ko ạ ! cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn, rất tiếc là bạn không gửi hình ảnh kèm theo cho bác sĩ. Việc phát ban sau sốt rất hay gặp nhất là sốt do virus. Bạn nên theo dõi thêm, nếu bé có gì bất thường nên đi khám ngay. Chú ý xem bé có bị nốt trong miệng, lòng bàn tay, bàn chân, bộ phận sinh dục, đi ngoài...không. Thân mến.