cho e hỏi là . vợ em mới sinh bé trai đc 3 ngày tuổi tơis ngày thứ 3 bé bú sữa là đi ngoài liên tục phân có lõng cứ bú vào là ỉa một xíu ra ngoài phân lỏng . cho e hỏi có nên mua thuốc trên cho bé uống k ạ . với lại như vậy có bth kh vậy bs
Trả lời:
Chào bạn, với trẻ sơ sinh trong tháng đầu có thể đi ngoài tới 10 lần một ngày và phân lỏng. Dựa vào mô tả của bạn bác sĩ không thể chẩn đoán được. Bạn nên theo dõi thêm, các hiện tượng bất thường khác như phân có nhày, máu, bé quấy khóc, bụng chướng...Đơn thuốc mà bạn chụp là men vi sinh, nếu bé bú sữa hoàn toàn chưa cần sử dụng. Thân mến.