cho em hỏi cháu nhà em 2 ngày nay tự nhiên xuất hiện những vết này trên 2cánh tay là sao vậy ạ. Cháu vẫn ăn uông vui chơi bình thường không nóng sốt hay đau ngứa gì hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể hỏi bé có va đập vào đâu, hay chơi đùa cấu véo với ai không. Tổn thương của bé giống xuất huyết dưới da, nhưng do không khám trược tiếp bác sĩ không thể khẳng định. Bạn nên theo dõi thêm. Nếu bé có biểu hiện bất thường cho bé đi khám ngay. Thân mến.