Cho em hỏi chi phí xét nghiệm để xác định bé bị còi xương là bao nhiêu? Nếu bé bị còi xương thì bác sĩ có đưa ra phương pháp điều trị hay k?
Trả lời:
Chào bạn, để chẩn đoán còi xương chủ yếu dựa vào cân , đo so sánh với lứa tuổi của bé. Các xét nghiệm chỉ có tác dụng hỗ trợ. Vì vậy mỗi cơ sở y tế sẽ có các danh mục xét nghiệm, giá khác nhau. Khi bé bị còi xương các bác sĩ sẽ đưa ra chế độ dinh dưỡng phù hợp để hướng dẫn, tư vấn cho gia đình. Thân mến.