Chào BS BS cho cháu hỏi, bé nhà cháu nay được 11 tháng. Dạo gần đây cháu để ý thấy mặt bé hay nổi những đốm như thế này! Vậy có sao không ạ? Có cần bôi thuốc gì cho bé không?
Trả lời:
Chào bạn, bé có gãi nhiều không. Có thể bé bị viêm da do dị ứng hoặc do tiếp xúc. Bạn nên vệ sinh mặt sạch cho bé bằng nước sạch, dùng bột giặt phù hợp để giặt quần áo, chăn chiếu, xem lại thức ăn của bé. ..Nếu các biện pháp trên không hiệu quả hoặc bé ngứa nhiều nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu. Thân mến.