chào bác sĩ , con e được 2 tháng hôm nay đi phân xanh như thế này ( ở ngoài nhạt hơn trong hình tí ạ) , e nghe nói phân xanh là bị viêm ruột . mong bác sĩ cho em hỏi phân con e ntn liệu có bị sao ko ạ? e xin phép được post ảnh , có hơi tế nhị mong bsi thông cảm ạ ==“
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đi phân xanh nhạt là bình thường không có vấn đề gì. Nếu bé đi vài lần, vẫn bú tốt, ngủ được, không quấy khóc... bạn có theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn