thưa bs. con e hiện tại là được 11thag tuổi ạ. 3 hôm nay cháu có hiện tượng đi ngoài 3-4 lần trong ngày, phân sệt, màu vàng và lẫn thức ăn, bé ăn gì là đi ra vậy. lúc trước bé đi ngoài rất đều 1lần/ngày. vậy cho e hỏi cháu nhà e có bị vấn đề gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé có ăn thức ăn gì lạ không? Bé đi phân sống tức là bé không tiêu hóa được thức ăn đó, bạn không nên cho bé ăn nữa, bé đi ngoài nhiều lần cũng do không tiêu hóa được thức ăn. Nếu không ăn thức ăn lạ, Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Nhi xét nghiệm phân tìm vi khuẩn. Thân mến.