cho em hỏi với ạ . con em được 3 tháng rưỡi rồi . mà trên trán và phía trên lông mày xuất hiện các vết đỏ này , bong da và có vẩy. hình như có vẻ là nó hơi ngứa nên thường xuyên dụi mắt. cũng được tháng rồi . đầu tiên em chỉ tưởng bị vấn đề gì ngoài ra 1,2 tuần sẽ hết nhưng khá lâu chưa khỏi . em là bộ đội nên chưa có thời gian đưa con đi khám được nên phải đăng lên hỏi bác sĩ . mong bác sĩ tư vấn cho em ạ !!
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện trên da của bé có thể do bị nhiễm nấm. Tuy nhiên cần phải xét nghiệm mới có thể chẩn đoán xác định. Vì vậy bạn vẫn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Da liễu, không nên tự ý bôi thuốc. Thân mến.