e sinh con gần 3 tháng. e bé từ lúc sinh ra cứ quay đầu qua bên trái khiến 1 bên đầu trái bị móp. vậy có cách nào khác phục không bác sĩ? với lại e bé cứ ngó sang 1 bên vậy thì có phải là bệnh gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bé nằm nghiêng một bên chủ yếu là do thói quen vì vậy có thể điều chỉnh được. Do xương sọ của bé còn mềm nên dễ bị biến dạng nhưng cũng dễ trở lại như cũ. Bạn nên để lúc bé ngủ say quay đầu bé sang phải, sau một thời gian quay đầu đều 2 bên. Thân mến.