bs cho e hỏi bé e lúc 15 ngày tuổi bị viêm loét da ở vùng mông lang tới tận bộ phận sinh dục của bé đi nhi đồng bs cho nhập viện truyền kháng sinh cùng thia thuốc này..vs cho e hỏi thoa thuốc này vào bộ phận sinh dục của bé như vậy thì liệu có ảnh hưởng đến đường sinh sản sau này của bé k ạ? và hiện tại bé đang bị hăm đỏ da ở bộ phận sinh dục thì e dùng thuốc này sức vào bé khỏi nhanh.. như vậy nếu dùng thỉnh thoảng thì có ảnh hưởng gì k ạ??
Trả lời:
Chào bạn, có thể lúc trước bác sĩ dựa vào triệu chứng và kết quả xét nghiệm thấy có nấm ở da của bé nên cho dùng thuốc này, nếu bôi đúng theo chỉ định của bác sĩ thì không đáng lo ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục. Còn hiện tại bé bị hăm bạn nên cho bé đi khám, xét nghiệm xem do vi khuẩn hay nấm để điều trị đúng. Thân mến.