da e chào bác sĩ ,nay con e bị nóng đầu , nhưng thân thể lại không bị nóng như vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé bao nhiêu tháng tuổi rồi ạ. Ở trẻ nhỏ đầu là nơi thoát nhiệt nên nhiệt độ luôn cao hơn các nơi khác. Ngoài ra tuyến mồ hôi ở đầu phát triển trước, chưa có tuyến mồ hôi ở nơi khác nên bé hay ra mồ hôi đầu. Bạn nên đo nhiệt độ bằng nhiệt kế ở trán, nách...mới biết chính xác bé có sốt không. Thân mến.