chào bs con em mới đc 12 ngày nay cháu mới rụng rốn mà bà nội nghe mọi người bảo nướng củ gừng lấy tro rắc vào rốn ... bác sĩ cho em hỏi liệu làm như vậy bé có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn làm như vậy bé có nguy cơ sẽ bị nhiễm trùng do gieo rắc vi khuẩn từ bên ngoài vào. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn