cho e hỏi cách rửa bình sữa như thế nào cho đúng vệ sinh ạ, e thường rửa bình bằng nước rửa bình chuyên dụng cho bé xong úp cho ráo nước rồi cho bé dùng, như thế có sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, đúng là tốt nhất bạn nên rửa sạch bình sữa bằng nước rửa bình và dụng cụ chuyên dụng, sau đó úp vào giá cho ráo nước ở nơi khô thoáng, có ánh nắng càng tốt. Ngoài ra trước khi dùng bạn nên tráng qua nước vừa sôi. Thân mến.