chào bs. con gái em được 1 tháng tuổi 2 tuần trước trên trán cháu có nổi 1 vết đỏ và 1 vết trên cổ. nó có hơi rộp lên. em muốn hỏi cháu bị tình trạng gì và điều trị ra sao ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng của bé có thể do vỡ mạch dưới da hoặc là biểu hiện của u máu da, đây là tổn thương lành tính. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu để được thăm khám và chẩn đoán xác định. Thân mến.