Con tôi hiện giờ đã 4 tháng rưỡi nhưng 2 răng cửa ở dưới đang mọc lú lên và bé có hiện tưởng bỏ bú cách đây hồi 3 tháng tuổi. Một ngày chỉ bú được khoảng 100 ml ( chỉ 1 lần duy nhất trong ngày ), bé không có hiện tượng đói và rất hay cáu khi đưa sữa vào. Tôi đã thử đổi sữa công thức thay bằng sữa mẹ nhưng bé vẫn không tiến triển hơn. Tôi đã dẫn bé đi khám bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ nói bình thường. Và tôi đã đút sữa bằng muỗng cho bé nhưng vẫn không tiến triển hơn. Mong các bác lý giải giúp tôi điều này. Và giấc ngủ của bé cũng không được sâu dù là ban ngày hay ban đêm. Cảm ơn các bác. Mong các bác sẽ giúp tôi!!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể giữ sử dụng thêm cốm vi sinh hay men vi sinh giúp cho bé tiêu hóa tốt hơn, phơi nắng sáng 20 phút hoặc bổ sung thêm vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày. Xem lại cân nặng và chiều cao hiện tại có thiếu cân không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn