chào bác sĩ em năm nay 25. tuổi bé con trai em dc 3 tháng đúng nặng 6k1 mấy nay bé lười ti bình ( sữa công thức ) bé ti mẹ mà cũng ít vì bé mê chơi hơn cười giỡn k chịu ti vậy có sao ko ạ . bé ko quấy khóc gì nhiều và cân nặng bé như vậy có thấp so với tuổi ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi Bé 3 tháng tuổi cân nặng vậy là đạt nha bạn nhưng còn phải để ý chiều cao và vòng đầu của bé nữa bạn có thể tham khảo chỉ số cân nặng chiều cao của bé dưới 12 tháng tuổi để mình theo dõi. Còn việc bé bỏ bú mình cần xem lại tình trạng bé có biểu hiện khác kèm theo không như sốt đau bụng ... và nên đến phòng khám chuyên khoa nhi để kiểm tra lại cho bé. Thân mến!