Bác sĩ ơi em cháu 7 tuổi và mấy hôm trước tự nhiên mọc 1 cái nốt ruồi ở vùng má gần tai, tầm 0.2cm, xung quanh nốt ruồi có viền đỏ. Bác sĩ ơi ko biết e cháu có bị làm sao không ạ
Trả lời:
chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ của edoctor nốt ruồi thì thường có mầu đen và xung quanh không bị viêm đỏ như bạn nói bạn có thể cho mình xin hình ảnh nốt ruồi của em bạn để mình đánh giá được chính xác không ah cảm ơn bạn chào thân ái