Chào bác sĩ, con trai tôi 8 tuổi buổi sáng sớm khi ngủ dậy bé đi tiểu hay có bọt bong bóng, nhưng vẫn ngày có ngày không có, còn lại trong ngày không có hoặc lâu lâu có 1 ít, xin hỏi Bs con tôi có sao ko, xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, nếu nước tiểu của bạn có bọt, đó có thể là do bàng quang đầy và nước tiểu chảy xuống bồn cầu với tốc độ nhanh đủ để khuấy động nước. Tuy nhiên, nếu thường xuyên như thế, bạn cũng cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu để tìm ra nguyên nhân khiến nước tiểu có bọt. Bạn cần xem bé có các triệu chứng khác không như mệt mỏi, chán ăn, phù mặt, phù tay chân, buồn nôn, tiểu đục, tiểu sẫm màu... Nếu có bạn nên đưa bé đi khám. Thân mến.