chào các bác sĩ a.bé nhà em được 13 tháng tuổi một tuần nay cháu đi ị ngày nào nhiều 5lan ít 3lan tren ngày, phân mềm ko nhão ko cứng mỗi lần ị cũng bình thường ko nhiều ko ít. bé đang có dấu hiệu moc răng. bác sĩ cho em hỏi nhu vay bé có vấn đề gì về đường tiêu hóa ko a.cám ơn bác sĩ a
Trả lời:
Chào bạn nữ cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của edoctor. - Như bạn trình bày thì tình trạng đi phân của bé 5 lần trên ngày so với độ tuổi 13 tháng tuổi như vậy là không được bình thường nha bạn. Bạn cần phải xem thêm bé có các tình trạng khác đi kèm như sốt, đau bụng hay bỏ ăn đi kèm không và nên đưa bé đến các cơ sở y tế chuyên khoa nhi để theo dõi thêm cho bé nha bạn. Đồng thời nên theo dõi chế độ ăn của bé tránh tình trạng bé sữ dụng các thực phẩm không phù hợp gây ảnh hưởng tới đường tiêu hoá của bé. Chân thành cảm ơn.