bác sĩ cho em hỏi ạ, con trai e năm nay 10t mà bị tóc bạc vậy có bị sao ko , điều trị ở đâu , dạ cho e hỏi bé bị nói ngọng chó trị được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, tóc bạc sớm có rất nhiều nguyên nhân : bất thường di truyền dẫn tới khiếm khuyết tạo melanin, do sự hủy hoại tế bào hắc tố ở chân tóc, do lo lắng, căng thẳng, suy nhược cơ thể, bệnh bạch biến... Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu để chẩn đoán, tìm nguyên nhân và điều trị. Thân mến.