chào bác sĩ con của e được 2 tháng tuổi cách đây 1 tháng bé có đi tiêm phòng nhưng 1 tuần vừa đây vết tiêm tự dưng sưng tấy có mủ và bị bể ra liệu có bị sao k ạ nhiệt độ của bé là 36,7
Trả lời:
Chào bạn, hình bạn chụp không rõ đây là vùng nào. Nếu đây là mũi tiêm phòng lao ở bắp tay thì không đáng lo, việc mưng mủ là dấu hiệu cho thấy mũi tiêm đã có tác dụng. Bạn nên giữ vệ sinh sạch cho bé, khô thoáng, tránh chạm vào gây đau. Còn nếu là tiêm mũi phòng bệnh khác thì bạn nên cho bé đi khám. Thân mến