bé nhà em năm nay 2 tuôi rưỡi bé mới nói đc bố mẹ ông bà ngoài ra nói với bé thì be hiểu đc nhưng mỗi cái bé toàn phất âm nhưng từ bla bla ko có ngĩa cũng ko hiểu đc từ gì ... rất mong bác sĩ tư vấn và cho lời khuyên nên thăm khám ở đâu em ở thanh hoá ạ
Trả lời:
Chào bạn, với trường hợp bé nói chậm hơn các bạn bố mẹ nên tìm hiểu nguyên nhân trước như bố mẹ ông bà ít nói chuyện với trẻ, ít dạy trẻ nói, ít cho trẻ đến nơi nhiều người, ít tiếp xúc với trẻ hoặc hay cho bé xem tivi... Bạn có thể đưa bé khám chuyên khoa tâm thần kinh. Tại Thanh Hóa bác sĩ không rõ có địa chỉ nào không. Bạn có thể đưa bé đến bệnh viện Nhi Trung ương. Thân mến.