be nhà cháu năm nay 2 tuổi be binh thường tuy co hoi gay so voi mot so ban be nang khoang 12 kg chau van an uống đều vấn đề la o chỗ mot số nay đi dai tien cháu thấy co một so con trông như giun vậy bac cho cháu hỏi tre 2 tuoi có thể tẩy giun dc ko neu dc uong lieu nhu the nao a chau cam on
Trả lời:
Chào bạn, trước hết bạn nên xác định chính xác bé có nhiễm giun không. Đối với trẻ em có thể tẩy giun định kỳ khi trẻ đủ 2 tuổi trở lên. Theo quy định bác sĩ không được phép kê đơn ở đây. Bạn nên cho bé đến bệnh viện huyện khoa Nhi kiểm tra xem đúng trẻ nhiễm giun không và được kê đơn. Thân mến.