chào bác sĩ con của e được 2 tháng 1 ngày bé chỉ uống 5 lần sữa( cả sữa mẹ cả sữa công thức) , mỗi lần chỉ được 40-50ml nhưg mỗi lần bú thì vừa khóc vừa bú, em phải dỗ mãi mới ăn, mà phải ăn 2-3 lần mới hết được 50ml sữa đó. Bé đi ngoài ngày 1 lần vậy có giải pháp nào không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé sẽ ăn theo nhu cầu, nếu đói bé sẽ ăn không nên ép. Bạn nên chú ý vỗ ợ hơi cho bé trong và sau khi bú để bé đỡ đầy bụng và ọc sữa. Chú ý cân nặng của bé, trong 3 tháng đầu cần tăng ít nhất 750g/ tháng. Thân mến