xin chào bs. bé e được 19tháng tuổi. bé rất biếng ăn nên e đi bs o quê cho bé uống thực phẩm camozym. bé uống đã dc 2hôp bây gio bé đã ăn ngon miệng hơn và chịu ăn hơn.nên e muốn hỏi bs co nên cho bé uong nữa k ạ. và nếu uống tiếp tục thì khi ngưng bé có bị phụ thuộc k ak. xin bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn, nếu bé đã ăn uống tốt bạn không nên dùng men tiêu hóa cho bé nữa vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động hệ tiêu hóa của bé. Bạn nên cắt giảm từ từ, từ cách ngày, cách 2 ngày. Cho bé ăn thức ăn dễ tiêu hóa. Thân mến.