Chào bác sĩ! Cho cháu hỏi bé nhà cháu 1 tuổi gần tuần nay bé có triệu chứng ho thở khò khè về đêm và sáng sớm. Cho cháu hỏi bé bị sao ạ???
Trả lời:
Chào bạn, có thể bé bị trào ngược sữa hay hội chứng colic. Bạn cần chú ý không cho bé ăn quá no, cho bé thỉnh thoảng nằm nghiêng, làm thông mũi cho bé. Nếu không cải thiện bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Nhi. Thân mến.