BS cho e hỏi bé nhà e nay gần 6 tháng bé hay quấy khóc, tối ngủ đổ mồ hôi, ngủ k thẳng giấc sáng ( ngủ ít, 1 giấc tối đa chỉ khoảng 45p ) có phải là dấu hiệu thiếu canxi k ạ ? và vitaminD + k2 mk7 với số lượng như trong ảnh thì nên cho bé uống bao nhiêu giọt ạ ? e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, dựa các biểu hiện trên có thể bé bị thiếu canxi. Nếu bé bú mẹ bạn nên uống bổ sung canxi và ăn nhiều thực phẩm giàu canxi như trứng, sữa... Bạn cần bổ sung 400IU Vitamin D 3 cho bé nếu bé bú mẹ hoàn toàn. Thân mến.