chào BS ! e mới sinh bé được 3 tháng và có 1 bé lớn 25 tháng. bé lớn trước đây mẹ ít sữa nên bé chủ yếu uống sữa công thức. Giờ e sinh xong sữa về nhiều thì e có thể vắt sữa ra cho cả bé lớn uống thay sữa công thức được không, có ảnh hưởng đến dinh dưỡng của bé ko, vì e nhớ là sữa mẹ tuỳ giai đoạn mà các dd khác nhau, e sợ cho bé lớn uống lại ko đủ dd cho bé. E cảm ơn ạ !!
Trả lời:
Chào bạn, đúng vậy sữa mẹ mỗi giai đoạn sẽ khác nhau phù hợp với sự phát triển của trẻ, vì vậy bạn không nên thay thế. Với bé 25 tháng tuổi bạn có thể cai sữa mẹ cho bé. Thân mến.