chào bác sĩ bác sĩ cho e hỏi bé nhà e đc 3tuần tuổi và bé bị khò khè từ khi ở viện về và hiện tại bé có thêm nghẹt mũi bác sĩ tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bé nhà bạn chỉ bị khụt khịt do ngạt mũi thôi. Khò khè là do bất thường đường thở. Bạn cần dùng khăn ấm sạch vệ sinh sạch mũi cho bé, làm thông lỗ mũi, nnhất là khi bé hay ọc sữa lên mũi, cho bé nằm đầu bằng nghiêng đầu về 1 bênNếu làm như vậy không cải thiện nhất là nếu bé quấy khóc, thở nhanh nên đưa bé đi khám. Thân mến