chào bac si ! con em bé trai nay đươc gân 4 tuổi , cháu hay bị xì hơi và đi tiêu hay bị bón , xin hỏi cháu bị bệnh gì và có thuốc gi điều trị đươc không ? cháu ăn cũng kém lăm ạ ! xin bac si tư vấn giúp mẹ ! cám ơn bac si
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi - dinh dưỡng để được khám có bệnh lý gì khác kèm theo không, tư vấn dinh dưỡng chế độ ăn uống thêm. bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh giúp cho bé tiêu hóa tốt hơn, ăn thêm rau xanh, trái cây, uống đủ nước để phân mềm, nhiều chất xơ, dễ đi tiêu hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn